Xuất tinh sớm có thể chữa trị được không?

Thưa bác sĩ, e mới có bạn gái 3 tháng và dạo gần đây chúng em có quan hệ nhưng em lại bị xuất tinh sớm, lúc quan hệ em chỉ mới đưa dương vật vào âm đạo của bạn gái em chưa kịp làm gì thì em đã bị xuất tinh. Em rất lo lắng và hoang mang và không biết được xuất tinh sớm có thể chữa khỏi được không? Mong bác sĩ tư vẫn giúp em.

Điều trị xuất tinh sớm
Điều trị xuất tinh sớm

Xem thêm:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng vào câu hỏi về cho chúng tôi. Các bác sĩ của http://giadinhvietnam.com.vn/ xin giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Xuất tinh sớm chính là tình trạng khi quan hệ tình dục khi mà cả hai đều chưa được thỏa mãn thì nam giới đã xuất tinh. Tình trạng này nếu như kéo dài không chỉ gây ảnh hưởng tới tinh thần người bệnh mà còn là nguyên nhân dẫn tới quan hệ vợ chồng rạn nứt.

Xuất tinh sớm có thể chữa trị được không?

Xuất tinh sớm là một hiện tượng rất bình thường xuất hiện ở đối tượng nam giới, những người ít quan hệ tình dục hoặc là lần đầu quan hệ vì quá hưng phấn không kiểm soát được vì thế mà dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm.

Nếu như phát hiện ra mình bị xuất tinh sớm thì bạn không nên quá lo lắng vì bệnh xuất tinh sớm có thể chữa khỏi được. Điều đầu tiên bạn nên làm là tới gặp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám để được tư vấn và có hướng điều trị sao cho  phù hợp.

Xuất tinh sớm có chữa trị được không
Xuất tinh sớm có chữa trị được không

Hiện nay có rất nhiều các điều trị bệnh xuất tinh sớm như liệu pháp tâm lý, bài tập ,ăn uống hợp lý. Tuy nhiên việc chữa trị xuất tinh sớm bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề sau: Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn/benh-xuat-tinh-som/12-cach-dieu-tri-xuat-tinh-som-an-toan-va-hieu-qua-nhat-danh-cho-nam-gioi/

  • Nên để cho tinh thần thật tốt, cố gắng không lo  nghĩ về bệnh tình dục, không nghĩ tới vẫn đề kéo dài quan hệ tình dục, bạn có thể sử dụng bao cao su để kéo dài thời gian quan hệ.
  • Tăng cường tần xuất quan hệ để giảm tình trạng xuất tinh sớm. Nếu như bạn ít quan hệ thì đồng nghĩa với việc ham muốn của bạn tăng mạnh nên dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm
  • Thay đổi tư thế quan hệ để giảm bớt kích thích hơn, giúp cho nam giới lâu xuất tinh hơn và thời gian quan hệ cũng lâu hơn. Xem tại https://xuattinhsom.vn/cam-nang-suc-khoe/cach-keo-dai-thoi-gian-quan-he-tinh-duc-don-gian-hieu-qua-nhat-nam-gioi-nen-ap-dung/

Việc nam giới bị xuất tinh sớm một phần là do bao quy đầu khá là nhạy cảm vì ở đó có nhiều dây thần kinh tập chung tại đây. Vì thế mà bạn có thể sử dụng những kỹ thuật để làm giảm những kích thích, bớt nhạy cảm và chống xuất tinh.

>>> Xem thêm: Testosterone và Đàn ông