Cải thiện cuộc “yêu” của vợ chồng già

Với những đôi vợ chồng đã kết hôn lâu năm hẳn đã quá quen thuộc với chuyện “yêu”. Dù đã cố gắng nhưng chuyện yêu đã trở nên quá nhàm chán và mất hương vị. Hãy cùng giadinhvietnam.com.vn tìm hiểu một số bí kíp cải thiện cuộc yêu cho đôi vợ chồng già như thế nào  nhé.

cải thiện chất lượng tình dục
cải thiện chất lượng tình dục

Tham khảo:

Đổi mới cách ăn mặc

Nhiều người nghĩ, đã là vợ chồng với nhau thì cần gì phải để ý đến ăn mặc nữa. Đó là một suy nghĩ sai lầm. Để cuộc yêu luôn có sự đổi mới, bạn luôn thu hút được ánh mắt bạn tình hãy thay những bộ đồ ngủ bằng những bộ đồ lót ren hay chiếc váy đầy đầy quyến rũ phô trương cơ thể. Nhất định, chàng sẽ kích thích hơn và mạnh bạo hơn với cuộc yêu sắp tới.

Tắm chung

Theo nhiều nghiên cứu tình dục cho biết, tắm chung là phương pháp tuyệt vời không chỉ làm gắn kết tình cảm của các cặp đôi mà chúng còn kích thích khoái cảm tình dục, ham muốn yêu. Bạn thật quyến rũ và gợi cảm dưới làn nước làm đối tác không thể ngăn được ham muốn. Hãy thêm một chút tinh dầu thơm cho cuộc yêu thêm lãng mạn. Có thể quan hệ ngay trong phòng tắm đổi mới không gian và cách thức yêu.

>>> Tìm hiểu những cách kéo dài thời gian quan hệ cho cuộc yêu thăng hoa.

Buông lời tán tỉnh

Đừng bao giờ cắt đi bước tán tỉnh nhau trước khi lâm trận. Có thể đó chỉ là một vài câu nói sến sẩm, có cánh hay những mắt, cử chỉ vuốt ve để khơi gợi ham muốn yêu nhưng tác dụng của chúng sẽ thật  bất ngờ đấy. Bạn cũng có thể làm tăng hứng thú thông qua những trò chơi như đóng làm y tá-bệnh nhân hoặc sếp-nhân viên để chuyện ấy thêm hấp dẫn.

Xem thêm:

Chia sẻ cảm giác khi yêu

Tình dục sẽ thăng hoa nếu bạn biết chia sẻ cho nhau những cảm giác thành thật nhất. Đừng ngại ngùng với những tiếng kêu rên nho nhỏ tạo hưng phấn. Hãy chỉ cho chàng biết cách kích thích những vị trí nhạy cảm của mình. Tuyệt đối không nên giả vờ lên đỉnh vì nó hoàn toàn không tốt đối với cuộc sống tình dục lâu dài. Nhiều nam giới áp dụng cách “không tập trung” như cách điều trị suất tinh sớm nhưng theo các chuyên gia nó chỉ có tác dụng với một số cặp đôi.